Tâm sự của ông bầu Sài Gòn New khi tuyên bố giải thể Clan

By admin1 · Lượt xem: 1.374

Điều lệ giải đấu AoE Xgaming Đại Chiến II: Thi đấu theo luật Trung Quốc

AoE Song Điêu – Loạn Tiễn: Chim Sẻ Đi Nắng – Mạnh Hào lên ngôi trong sự thán phục của phần còn lại!

Thông báo chính thức giải đấu "AOE Việt Trung 2021".

Mới đây, ông bầu SG 360 (Bầu Tân) - một trong số những người sáng lập nên Clan AoE Sài Gòn New đã chia sẻ trong group cộng đồng của Clan Sài Gòn. Nguyên văn nội dung chia sẻ của anh như sau:

 

“THE END AND THE BEGINNING

 

Là một Clan mới với tuổi đời còn rất non trẻ được thành lập 16/03/2018 , nhưng SG new cũng đã kịp đem lại một luồng gió mới góp công sức nhỏ bé của mình cùng chung tay xây dựng Cộng đồng Aoe phía nam nói riêng và Cộng đồng Aoe Viẹt nam nói chung. Thành công có và cả thất bại cũng có, thành công khi các game thủ thi đấu tốt, giành được nhiều danh hiệu, được khán giả tin yêu ủng hộ còn thất bại là khi cả team thi đấu thiếu cố gắng, tinh thần bạc nhược và gây ko ít điều tiếng, phản bội lại lòng tin của khán giả. Là người quản lý team SG new từ những ngày đầu, thay mặt Clan tôi gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến toàn bộ các bạn khán giả đã ủng hộ Clan SG new suốt hơn 3 năm qua. 3 năm ko phải là một khoảng thời gian dài nhưng cũng đủ cho mình cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc với Clan mà mình đã tâm huyết. Các game thủ đã từng đầu quân cho SG new như Vany, Malang, Tuấn Tc, Cung tuyển, Dương Đại Vĩnh, Tịnh Văn, Beo, Noname... và toàn bộ anh em còn gắn bó với SG new đến hiện nay như Gunny, Tú xuất, Sangclub, Kamachi, Tễu  Thứ, Lưu Anh, Sơn, Điệp... Cảm ơn các em rất nhiều, cảm ơn vì đã tin tưởng anh ko đơn thuần chỉ là góc độ công việc mà còn ở cương vị anh em. Điều mà Aoe đang ngày càng thiếu đi bởi sự thay đổi của xã hội, của Cộng đồng. Đôi lúc cứ tự hỏi tại sao Cộng đồng lại có thể tồn tại lâu như vậy khi không có một quy định, điều luật nào rõ ràng trong khi các game thủ thì sinh hoạt vô tổ chức, ăn lông ở lỗ, chơi bời... nhưng đúng là ở môi trường Aoe này, cộng đồng Aoe này  từ những ngày đầu đến nay các game thủ, các clan chủ quản luôn giữ được cái tình anh em, biết trên dưới, tôn trọng lẫn nhau có lẽ đó chính là nguyên nhân sâu xa giúp Aoe tồn tại lâu đến vậy. Cuộc vui nào rồi cũng phải kết thúc dù biết rằng không ai mong muốn, nhưng để tốt hơn cho Cộng đồng thì cần có sự thay đổi. Cảm ơn tất cả các bạn khán giả đã ủng hộ, cảm ơn các đơn vị như Pow, Vec, Ego và đặc biệt cảm ơn toàn thể Cộng đồng Aoe phía Nam như Aoe Sài gòn, Aoe Vũng Tàu, Aoe Bình dương, Aoe Nha Trang... đã đóng góp công sức và hỗ trợ rất nhiều cho Clan SG new trong 3 năm qua. Rất xin lỗi các em Gunny, Tú xuất, Sang, Kamachi, Tễu, Thứ... khi chúng ta không đi cùng nhau dưới cái tên SG new nữa nhưng dù có ở đâu, cương vị nào thì anh luôn chúc các em gặp nhiều may mắn và thành công. Hãy nhớ những giây phút vui vẻ bên nhau với nhiều kỷ niệm.

Một thời để nhớ!

Ps: kèo chia tay SG new ngày 06/06/2021 anh em nhé”

 

 

 

Những kỷ niệm của ông bầu SG 360 với các game thủ Clan Sài Gòn New từ những năm tháng đầu

Sài Gòn New giống như một đứa con tinh thần của Bầu SG360, và chắc chắn rằng anh cũng đã mất nhiều đêm trăn trở để đưa ra quyết định giải tán Clan. Tuy nhiên, vào lúc cộng đồng AoE đang cần một bước chuyển mình mạnh mẽ, điều đó là cần thiết.

Song cũng đừng quên, mở đầu cho lời tiễn biệt là cụm từ "THE END AND THE BEGINNING", như vậy, kết thúc mới chỉ là sự khởi đầu
. Tin rằng, những con người từ nơi đây sẽ BẮT ĐẦU xây dựng nên một Đế chế mới, một triều đại mới trong cộng đồng AoE...


BÌNH LUẬN & CHÉM GIÓ

VIDEO AOE HOT TUẦNGAME THỦ NỔI BẬT

Chim Sẻ Đi NắngBiBi

Hồng AnhGunnyHeHe

VaneloveHoàng Mai Nhi

THỂ LOẠI & CLAN

Solo2Vs23Vs34Vs4

GameTVHà NộiThái Bình

BiBi ClubTrường Phát EC

LIÊN HỆ ADMIN

Email: adscohet2020@gmail.com

Zalo: 0927244575

Designed by Cohet Dev Team